?>
 • Tốt
 • Đầy
 • Bảo trì
S76.Ao

Giới Thiệu Các Tính Năng Cơ Bản

Ngày đăng: 06-05-2020

Đạt Lv.31: Mở tính năng Tàng bản đồ


Tính năng này nhận được giấy chiêu mộ, bạc và tiềm năng hoàn. Dùng giấy chiêu mộ để chiêu mộ ninja trong “Hội quán”.

Đạt Lv31: Mở “Nhiệm vụ phụ

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến phải làm thì các nhẫn giả nên làm thêm nhiệm vụ phụ để nhận thêm bạc kinh nghiệm.

Đạt Lv.32: Mở tính năng Đột phá tiềm năng


Tiềm năng giúp tăng các chỉ số cơ bản, khi đạt lv100 tiềm năng và cấp độ đạt 120 thì có thể dùng Vũ hoá băng tinh để chuyển sinh nhân vật. Ưu tiên sử dụng tiềm năng cho nhân vật chính trước vì chuyển sinh nhân vật chính xong mới có thể chuyển sinh các nhân vật phụ được.

Cách thức lên cấp tiềm năng là sử dụng tiềm năng hoàn, ngoài ra có thể dùng những vật phẩm không cần thiết để tăng điểm tiềm năng.

Tiềm năng hoàn có thể tìm được ở các shop đổi tính năng hoặc mua trong cửa hàng.

Đạt Lv.32: Mở tính năng Thông linh thú


Pet sẽ tăng các chỉ số và lực chiến PVE, đây là 1 trong những yếu tố quyết định lực chiến mạnh hay yếu của các nhẫn giả trong giai đoạn đầu tiên. Nên mua thông linh thú mới nhất và chỉ số cao để có thể tăng lực chiến nhiều.
Có thể mua thông linh thú Trứng sơ cấp ở cửa hàng và bồi dưỡng lên để tiến hoá thành thông linh thú mới mạnh hơn.

Đạt Lv.32: Mở tính năng Ninja liên kết


Ninja liên kết sẽ kích hoạt khi các nhẫn giả chiêu mộ được 1 trong các tổ đội (chỉ cần chiêu mộ kích hoạt liên kết, không cần phải tham chiến, kích hoạt xong có thể sa thải).

Chỉ số sẽ được cộng vào cho toàn đồng đội, chính vì vậy cần chiêu mộ tất cả các tướng có trong quán rượu và hội quán có trong danh sách Ninja Liên Kết yêu cầu.

Sau khi đã kích hoạt liên kết có thể nâng cấp liên kết đó để tăng thuộc tính cao hơn (nâng cấp liên kết tiêu hao nhẫn hồn hoặc vàng và lễ kim).

Đạt Lv.32: Mở tính năng Nhiệm vụ hàng ngày


Các nhẫn giả vào nhận nhiệm vụ và hoàn thành các nhiệm vụ thì sẽ nhận được điểm theo phẩm chất của nhiệm vụ đó. Nên lấy mỗi ngày 150 điểm trở lên để nhận được các mốc vật phẩm giá trị.

Cần làm 6 nhiệm vụ mục tiêu ở góc trên bên trái để được cộng thêm điểm, 4 nhiệm vụ còn lại thì tùy ý. Nếu không nhận được nhiệm vụ mong muốn thì có thể làm mới nhiệm vụ, làm mới nhiệm vụ tiêu hao thẻ làm mới nhiệm vụ hoặc vàng/lễ kim.

Để đạt được mốc 150 điểm trở lên thì cần làm những nhiệm vụ như sau:

 • 7 tím, 1 xanh lá, 1 xanh lam, 1 hòm vàng nhân đôi = 150 điểm
 • 7 tím, 2 xanh lam, 1 hòm vàng nhân đôi = 151 điểm
 • 9 tím, 1 hòm vàng nhân đôi = 155 điểm
 • 8 tím, 1 trắng và 1 hòm vàng nhân đôi = 151 điểm.

Có thể bấm hoàn thành nhanh (tiêu 300 Vàng/Lễ Kim) có được 155 điểm mà không cần làm nhiệm vụ và tiết kiệm thời gian nhất.

Level 33: Mở tính năng Hoạt động hàng ngày


Tính năng hoạt động hằng ngày có 4 mốc thời gian diễn ra hoạt động tương ứng 4 hoạt động chính của game.

 • Hoạt động Bắt Thú Linh (11h59p-12h30p) sẽ nhận được một lượng lớn bạc và kinh nghiệm (dựa vào lượng sát thương gây ra). Giết được Linh Thú sẽ nhận thêm bạc, khi kết thúc hoạt động nhận thêm bạc qua thư. Bạc và kinh nghiệm ở hoạt động này rất nhiều nên các nhẫn giả cần ưu tiên mỗi ngày đều tham gia.
 • Hoạt động Tranh bá Làng Lá (19h30p-19h50p báo danh, 20h00p bắt đầu) là cuộc chiến giữa các nhẫn giả ở các gia tộc khác nhau, kết thúc hoạt động nhận được bạc, kinh nghiệm và lễ kim qua thư.
 • Hoạt động Bảo vệ Làng Lá (20h59p-21h30p) chia làm 2 bên, bên tấn công và bên phòng thủ. Tổ chức đạt điểm cao nhất trong hoạt động Tranh bá Làng Lá sẽ là bên phòng thủ và các tổ chức còn lại sẽ là bên tấn công. Kết thúc hoạt động nhận được bạc, kinh nghiệm (nhận qua thư) và rương tổ chức (nhận trực tiếp vào kho tổ chức).
 • Hoạt động Phản Nhẫn đột kích (18h44p-19h15p) các nhẫn giả sẽ chiến đấu với các phản nhẫn ngoài làng, tấn công các phản nhẫn được điểm và tiêu diệt các phản nhẫn được thêm bạc, kinh nghiệm, ngọc ngẫu nhiên, lễ kim, giấy bạc, …  và rất nhiều vật phẩm giá trị khác. Kết thúc hoạt động nhận thêm bạc và kinh nghiệm qua thư.

Đạt Lv.40: Mở tính năng Tổ Chức Mạnh Nhất


Đấu tuyển tổ chức: Tổ trưởng của tổ chức hàng tuần vào thứ Tư trước 17h30p báo danh cho các thành viên trong tổ chức và sau đó đăng ký trận hình để đấu tuyển.

Nhẫn giới tranh bá: Tổ trưởng có thể báo danh cho các thành viên trong tổ chức trước 24h00p thứ năm (điều kiện: 2 tổ chức hạng 1 và 2 của Đấu tuyển tổ chức mới có thể báo danh)

Chiến liên máy chủ: 16 tổ chức thắng và 16 tổ chức bại trong Nhẫn giới tranh bá có thể tự động tham gia Chiến liên máy chủ (tất cả máy chủ trong 1 cụm). Thời gian bắt đầu 18h15p Chủ nhật hàng tuần.

Phần thưởng: Tiềm năng hoàn, hộp ngọc và các vật phẩm giá trị khác.

Đạt Lv.40: Mở tính năng Nhẫn giới chiến dịch


Nhẫn giới chiến dịch có 10 lượt đi miễn phí mỗi ngày, có thể tổ đội nhiều nhất 3 người.

Khi đi qua được ải sẽ nhận được bạc, kinh nghiệm, trang sức, nguyên liệu nâng cấp trang sức, giấy bạc và nhiều vật phẩm khác tuỳ vào mỗi ải.

Nên đi ải cao nhất với độ khó chiến dịch theo sức mạnh của mình để có thể kiếm được exp nhiều nhất có thể. Ở các ải mạnh, các nhẫn giả có thể mua thêm ninja, thông linh thú và trang bị ở event để qua ải dễ dàng hơn.

Số lần mua thêm lượt phụ thuộc vào cấp độ của Huy Dạ Chi Lực.

Đạt Lv.40: Mở tính năng Đỉnh phong tranh bá


Tính năng này cho phép các nhẫn giả có thể chiến đầu liên máy chủ, có thể gặp các nhẫn giả ở các máy chủ khác để so tài.

Mỗi ngày sẽ được 20 lượt chiến đấu, có thể tổ đội tối đa 3 người để cùng nhau hợp sức góp phần thăng tỉ lệ chiến thắng cao hơn. Có 2 mốc thời gian diễn ra hoạt động mỗi ngày là 12h30p-12h59p và 20h30p-20h59

Chiến thắng 1 lượt được 30 Huy Chương và thua 1 lượt được 15 Huy chương. Thắng được 30(+ thêm điểm liên thắng) điểm tối đa 850 điểm.

Nhận quà xếp hạng phát qua thư, hạng và cấp độ nhân vật chính càng cao thì bạc và kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Đạt Lv.70: Mở tính năng Thất Ảnh


Thất ảnh bao gồm 7 vị kage, khi qua ải thất ảnh nhận ảnh hồn (chiến thắng không thể đánh lại).

Vào Nhẫn Tinh để dùng ảnh hồn kích hoạt các điểm Nhẫn Tinh, mỗi loại Ảnh hồn khác nhau kích hoạt mỗi loại Nhẫn Tinh khác nhau, Ảnh hồn bảy màu có thể thay thế tất cả các loại Ảnh hồn khác.

Tăng điểm Nhẫn tinh tăng các chỉ số thuộc tính cơ bản (lực chiến PVE), tăng điểm cuối cùng của mỗi Nhẫn Tinh nhận thêm thuộc tính kích hoạt tất cả điểm.

Đạt Lv.72: Mở tính năng Chiến Tinh Anh


Tính năng này giúp các nhẫn giả có thể chiến đấu với những người chơi cùng máy chủ và người chơi khác máy chủ.

Có thể gặp được những người chơi mới để các nhẫn giả thử sức tranh đấu, nhận khiêu chiến lệnh khi khiêu chiến thắng 1 dãy những người chơi khác nhau.

Khiêu chiến lệnh nhận được dùng để đổi vật phẩm trong “Cửa hàng Lệnh” hoặc đổi khiêu chiến lệnh thành đá đỉnh phong, dùng đá đỉnh phong để đổi ninja, pet, pháp khí hoặc các vật phẩm tiêu hao trong “Cửa hàng Đá”.

Đạt Lv.75: Mở tính năng Tháp thất lạc


Chọn ải tháp thất lạc và đi ải để nhận đá ấn giám định, mỗi tháp có tối đa 30 ải, mỗi ngày chỉ đi được 1 lần.

Sử dụng đá ấn giám định: Các nhẫn giả vào tính năng “Cường hoá” vào mục “Giám định” bấm vào trang bị cần giám định xem trang bị Lv bao nhiêu và cần đá giám định loại nào thì loại đá đó để giám định. Thiếu loại đá nào thì đi ải tháp thất lạc đó để lấy đá giám định.

Giám định có tỉ lệ thành công, tỉ lệ này giảm dần sau mỗi cấp giám định nên các nhẫn giả nên mua “Đá bảo hộ”, khi có đá Bảo hộ phù hợp với cấp độ trang bị cần giám định thì tỉ lệ thành công giám định tăng lên là 100%.

Đạt Lv.80: Mở tính năng Diệu Mộc Sơn

Đánh ải Diệu Mộc Sơn để nhận được Diệu Mộc Tiên Linh và đánh ải Diệu Mộc Sơn Chuyển Sinh (khi nhân vật chính đạt cấp độ chuyển sinh) sẽ nhận được Diệu Mộc Thần Linh.

Khi thắng ải Diệu Mộc Sơn và Diệu Mộc Sơn Chuyển Sinh sẽ kích hoạt Tiên Thuật (mỗi mốc Tiên thuật khác nhau cần qua ải Diệu Mộc Sơn khác nhau).

Tính năng tiên thuật sẽ cộng chỉ số cơ bản theo hàng, vì vậy các nhẫn giả cần xác định hàng nào là chủ lực thì nên dồn một lượng lớn nguyên liệu nâng ở hàng đó.

Một số gợi ý: Nếu sử dụng team tốc độ khống chế thì nên nâng hàng sau nhiều nhất, nếu chơi đội hình phòng thủ phản công thì nâng hàng giữa nhiều nhất.

Có thể mua Diệu Mộc Tiên Linh và Diệu Mộc Thần Linh ở các event.

Lưu ý: Nên nâng lên các mốc Lv.10-Lv.20-Lv.30 để nhận thêm Diệu Mộc Tiên Linh ở nhiệm vụ Con đường Hokage.

Đạt Lv.90: Mở tính năng Bát Môn


Đến Điều Giáo để tu luyện, mỗi ngày tu luyện được 20 lần dùng bạc (có thể mua thêm lượt tu luyện tiêu hao vàng/lễ kim). Tu luyện nhận Tinh Khí.

Dùng Tinh Khí để kích hoạt các điểm trong 8 cổng của Bát môn, giúp tăng chỉ số và thiên phú của nhân vật chính.

Mỗi chấm kích hoạt tăng chỉ số nhất định và khi kết thúc 1 cổng sẽ nhận được thêm thiên phú.

Có thể đổi Tinh khí thêm ở các tính năng khác và mua ở các event.

Đạt Lv.90: Mở tính năng Vật chủ giác tỉnh


Khi online đủ 4 ngày thì sẽ nhận được Nguyên liệu thông dụng giác tỉnh vật chủ*15 ở “Lễ bao 7 ngày”.

Ở giai đoạn này tốt nhất các nhẫn giả nên sử dụng 15 nguyên liệu đó để hợp thành 1 kỹ năng giác tỉnh tím và cho tướng chủ chốt của mình.

Tuỳ vào đội hình mà mình hướng tới mà hợp thành loại kỹ năng giác tỉnh phù hợp.

Một vài gợi ý kỹ năng giác tỉnh mạnh và đa dụng như: Cao cấp Chiến Ý Lv.1, Cao cấp Giảm Nộ Lv.1, Cao cấp Phẫn Nộ Lv.1, Cao cấp Quả Đoạn Lv.1 và Cao cấp Thiết Huyết Lv.1.

Đạt Lv.100: Mở tính năng Khiêu Chiến Sau Cùng


Mỗi ngày được khiêu chiến 3 lần miễn phí, phần thưởng là Mảnh tà ác và bạc. Dùng mảnh tà ác để đổi đồ trong Shop Sau Cùng, vào cuối mỗi tuần sẽ tổng kết xếp hạng sát thương tích luỹ gây ra lên boss Khiêu chiến sau cùng trong 1 tuần.

Sát thương càng cao hạng sẽ càng cao và sẽ nhận được Mảnh tà ác, lễ kim và Thẻ ngân lượng càng nhiều.

Tuy nhiên để đánh gây sát thương được cao nhất cần phối hợp bộ trang bị, trang sức tăng hợp kích, sát thương, công kích và hiệu ứng DOT (trừ máu mỗi lượt khi đến lượt kẻ địch tấn công)

Bên cạnh đó là tướng mạnh phẩm chất cao và có thiên phú, skill tăng thuộc tính tấn công nhiều.

Bởi vì tính năng bắt buộc cần có những ninja lên trận theo chỉ định nên đội hình phải luôn có sẵn những ninja đó để có thể xuất trận.

Đạt Lv.100: Mở tính năng Nhà thực nghiệm cấm thuật


Tính năng này giúp tăng máu cho các ninja, có 4 loại cấm thuật tướng ứng với tăng máu hàng giữa, hàng đầu, hàng sau và toàn quân.

Khi vượt ải theo khả năng của đội hình bản thân để nhận nguyên liệu để tu luyện, tuy nhiên các nhẫn giả hãy tích nhiều tài nguyên Câu Ngọc để tăng cấp một lần nhằm nâng cao tỉ lệ nhận được bạo kích từ việc tu luyện.

Đạt Lv.100: Mở tính năng Lục đạo bí cảnh


Tính năng này tăng sức mạnh cho toàn đội một cách toàn diện rất nhiều chỉ số quan trọng. Vượt ải càng cao thì nhận được vật phẩm tu luyện càng nhiều.

Tuy nhiên để có thể vượt ải từ level 25 trở đi cần phải có tướng chiêu mộ từ các shop tính năng hoặc mua ở sự kiện cũng như có được những bộ trang bị, trang sức tốt.

Đạt Lv.100: Mở tính năng Luân hồi cảnh


Tính năng này tăng thuộc tính của nhân vật chính, mỗi ngày tham gia đầy đủ để tăng dần sức mạnh cho nhân vật chính.

Các nhẫn giả nên khiêu chiến ải thường khi có pet mạnh, ải khó phải có thêm nhiều ngọc, còn ải địa ngục bạn cần phải đầu tư nhiều hơn như trang bị và trang sức sự kiện mới để có thể giành chiến thắng được. Lưu ý: Phải đánh thắng 1 ải mới có thể xoay 1 lần Vận Mệnh Luân Bàn cho nên hãy khiêu chiến ải vừa sức, nếu không  sẽ mất luôn 1 ngày lãng phí để tăng thuộc tính nhân vật chính.

Đạt Lv.100: Mở tính năng Bí thuật


Vào nhận nguyên liệu, tinh tu để nhận điểm nguyên tố và dùng điểm nguyên tố mỗi loại để kích hoạt và nâng cấp Bí thuật.

Tính năng này giúp nhân vật chính có những hiệu ứng đặt biệt sau khi sử dụng skill hay tấn công thường sẽ có hiệu ứng đó. Tuỳ vào lối chơi để lựa chọn hiệu ứng cho phù hợp.

Đạt Lv.110: Mở tính năng Cánh Ninja


Vào Động Hoá Vũ khiêu chiến ải cánh để nhận được Vũ mao 5 màu và Đá chấn thiên dùng để nâng cấp Bậc cánh và Ảo hoá cánh.

Tính năng này tăng các chỉ số cho toàn đội, ngoài ra thì cánh còn là biểu tượng cho sự thời trang của nhân vật. Ảo hoá các loại cánh đặt biệt có thể nhận thêm thuộc tính chỉ số cho toàn quân.

Có thể mua thêm Vũ mao 5 màu và Đá chấn thiên cũng như các loại nguyên liệu đặc biệt khác để ảo hoá cánh đặc biệt.

Có thể nhận Lễ bao cánh Sen trong “Lễ bao 7 ngày”.

Đến đây là kết thúc bài viết tính năng sau cấp độ 30 giành cho Tân Thủ, chúc các nhẫn giả trải nghiệm game tốt nhất!!!

Thư viện liên quan